Thuốc Revita DERM PSORIASIS
-Đặc trị vẩy nến, chàm
- Dành cho những ai bị vẩy nến và chàm nặng, chàm bẩm sinh từ nhỏ, lâu năm khó chữa trị thì không nên bỏ qua sản phẩm này.
Sản phẩm dành cho đối tượng bị chàm lâu năm không khỏi, hoặc những người cơ địa bị chàm trong máu đã dùng rất nhiều loại thuốc nhưng chưa hết. Thì đừng nên bỏ qua loại này nhé
Công dụng:
Có các thành phần than hoạt tính giảm bớt đỏ, ngứa và bong tróc thường liên quan đến bệnh vẩy nến và bệnh chàm.
Ngoài ra còn điều trị viêm da tiết bã, ngứa,đóng vẩy, bong tróc,khô, nứt nẻ, đỏ và kích ứng da sẽ được cải thiện chỉ trong vài ngày. Ngăn ngừa bệnh tái phát.
Không mùi, lành tính nên có thể sử dụng lâu dài và liên tục.
Chai nhỏ gọn nên có thể dễ dàng mang đi xa.
Bôi ngoài da, hỏi bác sĩ trước khi sử dụng trong thời gian dài
Thông tin về sản phẩm:
- Có các thành phần than hoạt tính giảm bớt đỏ, ngứa và bong tróc thường liên quan đến bệnh vẩy nến và bệnh chàm.
- Ngoài ra còn điều trị viêm da tiết bã, ngứa,đóng vẩy, bong tróc,khô, nứt nẻ, đỏ và kích ứng da sẽ được cải thiện chỉ trong vài ngày. Ngăn ngừa bệnh tái phát.
- Không mùi, lành tính nên có thể sử dụng lâu dài và liên tục.
- Chai nhỏ gọn nên có thể dễ dàng mang đi xa.
- Bôi ngoài da, tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng trong thời gian dài.
Hướng dẫn sử dụng:
Bôi sau khi tắm và vệ sinh sạch sẽ. Có thêt bôi nhiều lần trong ngày